แอคเคาน์ของฉัน - รีวอร์ด
 
 
iPhone X 64GB เลือกสีได้
 
 
 
รายละเอียดรางวัล
 
สินค้ามูลค่า:
฿40,000.00
คะแนน:
44500
หมดเขต:
08/10/2018
ค่าขนส่ง:
฿0.00
 
 
 
 
"สินค้ามูลค่า" ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงของราคาตลาด
 
รางวัลอื่น ๆ
iPhone 7 Plus 128GB ( เลือกสีได้ ) ... เพิ่มเติม
 
 
แอคเคาน์ของฉัน - รีวอร์ด
 
 

รายละเอียดสินค้า iPhone X 64GB เลือกสีได้


iPhone X

สำหรับเราแล้ว วิสัยทัศน์ตั้งแต่เริ่มแรกเลยคือการสร้างสรรค์ iPhone ที่เป็นหน้าจอทั้งหมด ที่ให้ความรู้สึกที่เต็มอิ่มสมจริงจนตัวเครื่อง
กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับประสบการณ์การใช้งาน และฉลาดถึงขั้นตอบสนองต่อการสัมผัส เสียงของคุณ หรือแม้แต่การเหลือบมองได้ 
วันนี้วิสัยทัศน์นั้นกลายเป็นจริงแล้วด้วย iPhone X และนี่แหละคืออนาคต

 

จอภาพ Super Retina

สำหรับ iPhone X แล้ว ตัวเครื่องก็คือจอภาพนั่นเอง และหน้าจอ Super Retina ขนาด 5.8 นิ้วแบบใหม่หมดนี้ก็ไม่ใช่แค่ทั้งใหญ่เต็มมือ แต่ยังสวยเต็มตาด้วยเช่นกัน

เทคโนโลยีสุดล้ำ

เราใช้เทคนิคและเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการทำให้จอภาพโค้งรับกับดีไซน์แบบโค้งอย่างแม่นยำ ไปจนจรดมุมมนทั้งสี่อย่างสวยงามลงตัว

 

OLED ที่ออกแบบมาสำหรับ iPhone Xหน้าจอ OLED นี้เป็นหน้าจอแรกที่มีมาตรฐานสูงพอและควรค่ากับ iPhone เพราะสามารถถ่ายทอดสีสันได้สวยงามและแม่นยำ แสดงสีดำได้ดำสนิท มีความสว่างสูง และมีอัตราส่วนคอนทราสต์ที่ 1,000,000 ต่อ 1

 

กล้อง TrueDepthถึงจะเป็นพื้นที่เล็กๆ แต่ก็เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เราเคยคิดค้นมาเลยทีเดียว โดยภายในประกอบไปด้วยกล้องและเซ็นเซอร์ที่เป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อน Face ID

 

ดีไซน์ใหม่หมดนี่คือกระจกที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง อีกทั้งยังใช้สแตนเลสสตีลเกรดเดียวกับที่ใช้

ทำเครื่องมือศัลยกรรม มาพร้อมการชาร์จแบบไร้สาย และยังทนน้ำทนฝุ่นด้วย

 

ขยับนิ้วสั่งการได้เป็นธรรมชาติ การขยับนิ้วสั่งการที่คุ้นเคยช่วยให้การใช้งานมีความลื่นไหลและเป็นธรรมชาติ โดยการปัดขึ้นครั้งเดียวจะเข้ามาแทนที่การกดปุ่ม เพื่อให้คุณกลับไปยังหน้าจอโฮมจากที่ไหนก็ได้

 

การยืนยันตัวตนที่ปลอดภัย

วันนี้ใบหน้าของคุณคือรหัสผ่าน และ Face ID ก็คือวิธีใหม่ที่ให้คุณปลดล็อคและยืนยันตัวตนได้อย่างปลอดภัย

การสร้างแผนผังโครงสร้างใบหน้า

Face ID ทำงานโดยอาศัยกล้อง TrueDepth และสามารถตั้งค่าได้ง่ายๆ โดยกล้องนี้จะฉายและวิเคราะห์จุดแสงที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า
กว่า 30,000 จุด เพื่อสร้างแผนผังโครงสร้างใบหน้าของคุณในแนวลึกอย่างแม่นยำ

Face ID

ถ้าจะมีอะไรที่เป็นธรรมชาติไปกว่าการสัมผัส ก็คงจะเป็นการมอง และนั่นก็คือแนวคิดสำคัญเบื้องหลัง Face ID ระบบยืนยันตัวตนที่ทรงพลังและปลอดภัย ทั้งยังสะดวกสบายยิ่งกว่า Touch ID เพราะช่วยให้การปลดล็อค iPhone X กลายเป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว และลื่นไหลเป็นธรรมชาติ

 

เทคโนโลยีอันน่าทึ่งเบื้องหลังความเรียบง่ายที่น่าทึ่ง

ระบบกล้อง TrueDepth ประกอบด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำมากมาย ซึ่งทั้งหมดจะทำงานไปพร้อมกันแบบเรียลไทม์โดยใช้แผนผังโครงสร้างใบหน้าความละเอียดสูงในแนวลึกเพื่อที่จะจดจำคุณได้ในทันที

ตัวฉายจุดแสง

จุดแสงที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็นกว่า 30,000 จุดจะถูกฉายลงบนใบหน้าเพื่อสร้างแผนผังโครงสร้างใบหน้าของคุณที่ไม่ซ้ำกับใคร

กล้องอินฟราเรด

กล้องอินฟราเรดจะอ่านรูปแบบจุดบนใบหน้า จับภาพอินฟราเรด แล้วส่งข้อมูลไปยัง Secure Enclave ในชิพ A11 Bionic เพื่อยืนยันใบหน้าที่ตรงกัน

อิลลูมิเนเตอร์มุมกว้าง

แสงอินฟราเรดที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าจะช่วยบอกว่าใบหน้านั้นคือใบหน้าของคุณแม้จะอยู่ในที่มืด

 

ใบหน้าของคุณคือรหัสผ่านที่ปลอดภัย

iPhone X ที่มาพร้อม Face ID จะปลดล็อคก็ต่อเมื่อคุณมองที่เครื่อง และยังออกแบบมาเพื่อไม่ให้สามารถสวมรอยโดยใช้รูปถ่ายหรือหน้ากากอีกด้วย ส่วนแผนผังโครงสร้างใบหน้าของคุณนั้นจะได้รับการเข้ารหัสและเก็บไว้อย่างปลอดภัยใน Secure Enclave แล้วการยืนยันตัวตนยังเกิดขึ้นทันทีบนอุปกรณ์ ไม่ใช่ในคลาวด์

เมื่อรู้จักคุณ ก็รู้ว่าเป็นคุณ

ชิพ A11 Bionic ใช้การเรียนรู้ของระบบเพื่อรู้จำการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของคุณ ไม่ว่าจะใส่แว่น สวมหมวก หรือไว้เครา ถึงแม้ว่าเพื่อนๆอาจจะจำคุณไม่ได้ แต่ iPhone X จำได้แน่นอน

ฉลาดขนาดที่จะทำงานก็ต่อเมื่อคุณต้องการเท่านั้นเพื่อความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น Face ID จะรู้ว่าเมื่อไหร่ที่คุณกำลังให้ความสนใจเครื่องอยู่ และจะปลดล็อค iPhone X ก็ต่อเมื่อคุณมองเครื่องขณะที่ลืมตาอยู่เท่านั้น และ Face ID ยังสามารถแสดงการแจ้งเตือนและข้อความ เปิดหน้าจอสว่างค้างไว้ขณะที่คุณกำลังอ่าน หรือลดความดังของเสียงนาฬิกาปลุกและเสียงเรียกเข้าได้ด้วย

 

Animoji

กล้อง TrueDepth จะวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อที่แตกต่างกันกว่า 50 รูปแบบเพื่อจำลองการแสดงออกทางใบหน้าของคุณบน Animoji ที่มีให้เลือก 12 แบบ คราวนี้จะอยากเป็นแพนด้า หมู หรือหุ่นยนต์ก็เป็นได้เลย

กล้อง TrueDepth

เราจะใส่ความคิดล้ำๆ ลงไปในพื้นที่เล็กจิ๋วได้เยอะแค่ไหน จะว่าไปก็เยอะทีเดียวแหละ เพราะระบบกล้อง TrueDepth อัดแน่นไปด้วยกล้อง
และเซ็นเซอร์สุดล้ำต่างๆ ที่อยู่เบื้องหลังความสามารถใหม่ๆ ที่มีเฉพาะใน iPhone X เท่านั้น

 

นวัตกรรมระดับยักษ์ใหญ่นพื้นที่ขนาดเล็กจิ๋ว

ระบบอันสลับซับซ้อนของเทคโนโลยีทรงพลังต่างๆ จะทำงานร่วมกับชิพ A11 Bionic เพื่อขับเคลื่อนคุณสมบัติอย่าง Face ID, การเซลฟี่ในโหมดภาพถ่ายบุคคล รวมถึง Animoji

 

โหมดภาพถ่ายบุคคล นี่สิ เซลฟี่ที่ลึกล้ำ

ถ่ายเซลฟี่ด้วยเอฟเฟ็กต์ระยะชัดลึกที่จะทำให้ใบหน้าของคุณคมชัดในขณะที่ฉากหลังเบลออย่างสวยงาม เพียงแตะแค่ครั้งเดียว กล้อง TrueDepth ก็จะทำงานควบคู่กับชิพ A11 Bionic เพื่อถ่ายภาพและสร้างเอฟเฟ็กต์นี้ให้คุณทันที


การจัดแสงภาพถ่ายบุคคลเซลฟี่พร้อมเอฟเฟ็กต์ระดับสตูดิโอ

คุณสมบัติ "การจัดแสงภาพถ่ายบุคคล" แบบใหม่หมดได้แรงบันดาลใจจากการค้นคว้าวิจัยแบบเจาะลึกทั้งด้านศาสตร์และศิลป์ของการถ่ายภาพบุคคล โดยคุณสมบัตินี้จะใช้อัลกอริทึมที่ซับซ้อนในการคำนวณแสงเงาที่ตกกระทบบนใบหน้าของคุณ จากนั้นใช้ข้อมูลนั้นเพื่อสร้างสรรค์เอฟเฟ็กต์การจัดแสง
ที่สวยงามน่าทึ่ง


Animojiวิธีใหม่ๆ ในการสวมบทบาทใหม่ๆ

ยอมรับมาเถอะ ว่าลึกๆ แล้วคุณเองก็อยากเป็นยูนิคอร์น กล้อง TrueDepth จะเก็บบันทึกและวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อที่แตกต่างกันกว่า 50 รูปแบบร่วมกับชิพ A11 Bionic แล้วจำลองการแสดงออกของสีหน้าคุณบน Animoji ที่มีให้เลือก 12 แบบ

 

Clipsสร้างสรรค์วิดีโอที่จะเปิดโลกใหม่ให้กับคุณ

Clips คือแอพฟรีที่ให้คุณสร้างวิดีโอสนุกๆ ที่มีทั้งข้อความ กราฟิก เอฟเฟ็กต์ และอีกมากมาย แล้วแชร์ให้ใครต่อใครได้ นอกจากนี้คุณสมบัติ "ฉากเซลฟี่" บน iPhone X จะทำให้ Clips สนุกยิ่งกว่าเดิม โดยใช้กล้อง TrueDepth เพื่อพาคุณเข้าไปอยู่ในโลกแอนิเมชั่นแบบ 360 องศาที่สมจริง


กล้องที่ดีกว่าเดิม

เซ็นเซอร์ 12MP มีขนาดใหญ่ขึ้นและไวขึ้น มาพร้อมฟิลเตอร์สีแบบใหม่ พิกเซลที่เก็บรายละเอียดได้มากขึ้น และกล้องเทเลโฟโต้ใหม่
ที่มาพร้อมระบบ OIS

การซูมออปติคอล

กล้องมุมกว้างและกล้องเทเลโฟโต้บน iPhone X ไม่เพียงแต่สามารถซูมออปติคอลได้เท่านั้น แต่ยังซูมดิจิตอลได้สูงสุด 10 เท่าสำหรับรูปภาพ 
และ 6 เท่าสำหรับวิดีโออีกด้วย


ระบบการคิดแบบนิวรอล

ขอแนะนำชิพ A11 Bionic นี่คือชิพที่ทรงพลังและฉลาดที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน ที่มาพร้อมระบบการคิดแบบนิวรอลที่สามารถดำเนินการได้สูงสุดถึง 6 แสนล้านรายการต่อวินาที


CPU ที่เร็วขึ้น

คอร์ประหยัดพลังงาน 4 คอร์ใน CPU แบบใหม่หมดทำงานเร็วกว่าชิพ A10 Fusion ถึง 70% และคอร์ประมวลผลการทำงาน 2 คอร์นั้นก็เร็วขึ้น
สูงสุดถึง 25%

ประหยัดพลังงาน

ตัวควบคุมการประมวลผลรุ่นที่ 2 และดีไซน์แบตเตอรี่ที่สร้างขึ้นมาเฉพาะช่วยให้ระยะเวลาการใช้งานนั้นนานขึ้นสูงสุด 2 ชั่วโมง ต่อการชาร์จแต่ละครั้ง
เมื่อเทียบกับ iPhone 7

การชาร์จแบบไร้สาย

เมื่อไม่ต้องใช้สายชาร์จ iPhone X ก็คือโทรศัพท์ที่ออกแบบมาเพื่ออนาคตแห่งโลกไร้สายอย่างแท้จริง


โลกไร้สาย

สามารถชาร์จกับแท่นชาร์จและแผ่นรองชาร์จแบบไร้สายตามโรงแรม ร้านกาแฟ และสนามบินต่างๆ ทั่วโลกได้

การชาร์จแบบไร้สาย

ถ้าสงสัยว่าเราสร้าง iPhone ที่ออกแบบมาเพื่อโลกไร้สายได้อย่างไรแล้วล่ะก็ คำตอบคือเราต่อยอดมาจากเทคโนโลยีไร้สายอย่างหูฟังรวมถึงเครือข่ายที่ล้ำสมัย เพื่อนำพาคุณเข้าสู่การชาร์จแบบไร้สายที่ทำได้ง่ายๆ และด้านหลังตัวเครื่องที่ทำจากกระจกซึ่งทำงานร่วมกับระบบชาร์จที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพนี่แหละ ที่ทำให้การชาร์จ iPhone X ไม่มีอะไรมากไปกว่าแค่วางลงเท่านั้น

เราอยากให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของการชาร์จแบบไร้สายไม่ว่าจะอยู่ไหนก็ตาม ด้วยเหตุนี้เราจึงออกแบบให้ iPhone X ทำงานร่วมกับเครื่องชาร์จแบบไร้สาย Qi ซึ่งพบได้ทั่วไปตามโรงแรม ร้านกาแฟ สนามบิน และในรถยนต์ ขณะเดียวกัน Belkin และ mophie ก็ยังได้พัฒนาเครื่องชาร์จแบบไร้สายใหม่อีกสองรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อ iPhone X โดยเฉพาะด้วย